Cập nhật lúc: 8/9/2012 11:41:00 PM

Các dịch vụ gia tăng

Chúng tôi cung cấp một số những dịch vụ gia tăng bao gồm: Đánh máy, Dịch thuật, Tư vấn thiết kế Website, Dịch vụ Web hosting, Đăng ký tên miền, Hệ thống Video/Audio Conference Internet tốc độ cao, Wifi, Máy Photocopy, máy in, máy Fax, Khu vực tiếp khách chung, Nước uống (trà, cà phê, nước lọc)

 Đánh máy

Đánh máy vi tính văn bản các loại và trình bày theo tiêu chuẩn tiếng Việt, Anh, Pháp với thời gian nhanh. Đảm bảo chính xác, nhanh, đúng hẹn. Giá cả có thể được tính theo số trang hoặc theo số ký tự nhập.


Dịch thuật

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp với giá cả hợp lý. Dịch thuật viên có nhiều kinh nghiệm, nhận dịch các văn bản tài liệu tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung. Hiệu đính, chỉnh sửa các văn bản đã dịch với chất lượng cao. Dịch và giữ nguyên các định dạng văn bản khác nhau như MS Word, Excel, PowerPoint, HTML, XML, PDF...


Tư vấn thiết kế Website

Khi Bạn muốn giới thiệu sản phẩm đến hàng triệu khách hàng trên thế giới – điều này là không dễ dàng nếu Bạn không sử dụng đến công cụ hỗ trợ của website. Do vậy, website sẽ là công cụ để Bạn và khách hàng có thể giao dịch trực tuyến với nhau bất chấp hạn chế về không gian và thời gian để giao dịch toàn cầu và bán hàng toàn cầu. Poffice có các chuyên gia và đối tác dày dạn kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế website. Với ưu thế sở hữu hệ thống thông tin hiện đại và những kiến thức sâu về lĩnh vực thương mại điện tử, chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với Bạn để có thể đưa ra được phương án thiết kế tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ tư vấn thêm về các vấn đề marketing website, quảng cáo trực tuyến... nhằm giúp bạn phát triển website hiệu quả nhất.


Dịch vụ Web hosting

Bạn đã xây dựng xong website nhưng chưa chuyển lên mạng Internet? Hệ thống máy chủ tại Poffice sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách dễ dàng. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình web hosting để Bạn thuận tiện lựa chọn giá trị hosting thích hợp nhất. Dịch vụ web hosting của Poffice cũng giúp bạn dễ dàng cập nhật các thông tin mới lên website nhằm tăng sự hấp dẫn và lôi cuốn người sử dụng Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tư vấn làm thế nào để khách hàng có thể tìm kiếm website của Bạn ở vị trí hiển thị cao nhất trên các website tìm kiếm nổi tiếng như Google, Yahoo?.


Đăng ký tên miền

Tên miền (Domain name) là định danh website của Bạn trên Internet, nó gắn liền với tên công ty và thương hiệu. Mỗi ngày có rất nhiều công ty được thành lập và việc trùng tên là không thế tránh khỏi. Nếu bạn không nhanh chân, có thể bạn sẽ mất tên miền của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn tên miền hợp lệ và phù hợp với lĩnh vực hoạt động của bạn. Tùy theo mô hình tổ chức và nhu cầu của doanh nghiệp, Bạn sẽ được cấp tên miền theo các dạng sau: Tên miền quốc tế dạng: www.tencongty.com (hoặc .net, .biz .org, .info...) và tên miền quốc gia dạng: www.tencongty.vn và www.tencongty.com.vn (hoặc .net.vn, .biz.vn .org.vn, .gov.vn...).


Internet tốc độ cao, Wifi

Mạng Internet băng thông rộng được lắp đặt hoàn thiện với dung lượng đường truyền chất lượng cao sẵn sàng phục. Mạng Wifi được phủ kín tại Poffice, Bạn có thể thoải mái kết nối miễn phí internet ở bất cứ địa điểm nào với Laptop hay điện thoại di động.

 

Máy Photocopy, máy in, máy Fax

Bạn không cần bỏ ra một số tiền quá lớn để mua máy. Không cần lo lắng khi máy bị hư hỏng, khi giá mực quá cao. Không cần tìm kiếm kỹ thuật viên bảo trì, bảo dưỡng máy hàng tháng. Nhưng bạn vẫn có một chiếc máy Photocopy, máy in và máy Fax (dùng chung) với tính năng mạnh phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách kinh doanh
poffice
poffice.vn
0988.20.44.44
support@poffice.vn
Yêu cầu tư vấn dịch vụ