Văn phòng ảo (Virtual office) là một sự kết hợp của truyền thông trực tiếp từ xa và các dịch vụ hỗ trợ cho phép người dùng giảm chi phí văn phòng truyền thống trong khi vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp. Mặc dù đã phát triển ở các nước tiên tiến hàng chục năm nay, đây là một khái niệm tương đối mới ở Việt Nam, có một số tên gọi khác là: văn phòng điện tử, văn phòng chia sẻ.

Trên thế giới, các dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp trong đó có văn phòng ảo rất phổ biến vì tính hoàn hảo và chuyên nghiệp của nó. Tuy nhiên, tại Việt Nam dịch vụ này chưa được phổ biến vì nhiều lý do như: công nghệ chưa đáp ứng, độ tin cậy chưa cao và thói quen sử dụng “văn phòng truyên thống” … Cùng với sự hội nhập của nền kinh tế và sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, hiện nay chúng tôi đã có thể áp dụng mô hình dịch vụ này tại Hà Nội. Không những với đầy đủ các tiện ích cần có mà chúng tôi luôn tìm tòi các giải pháp để tạo ra giá trị gia tăng mới cho khách hàng.

- Nhân viên lễ tân chuyên nghiệp đón tiếp khách hàng/đối tác của Quý khách khi đến giao dịch

- Nhận thư/bưu phẩm thông báo cho Quý khách qua email, Quý khách đến nhận tại P-Office

- Miễn phí sử dụng khu vực tiếp khách chung để giao dịch và được nhân viên lễ tân phục vụTổng số: 3 bài viết - trang 1 trên 1
1
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách kinh doanh
poffice
poffice.vn
0988.20.44.44
support@poffice.vn
Yêu cầu tư vấn dịch vụ