Cập nhật lúc: 7/9/2012 12:14:09 PM

Văn phòng ảo là gì?

“Văn phòng ảo” còn được gọi là văn phòng cho thuê 0 m2. Trên thế giới, dịch vụ này đã có từ rất lâu, còn ở Việt Nam thì khá mới mẻ. Những công ty cung cấp dịch vụ này đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là Regus, P-office, G-office, Văn phòng trọn gói...

Khái niệm "văn phòng ảo" xuất hiện ở Việt Nam đầu những năm 2000, khi một số công ty địa ốc nước ngoài đặt chân vào Việt Nam và mở ra xu hướng kinh doanh mới trong lĩnh vực này.

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng không phải chuyển đồ đạc, trang thiết bị đến mà chỉ đặt biển hiệu, logo của công ty mình tại đó. Ngoài ra, doanh nghiệp không cần thiết phải có nhân viên làm việc thường trực. Bộ phận nhân sự của "văn phòng ảo" sẽ trả lời điện thoại, nhận fax, email và các giấy tờ liên quan với tư cách là thư ký của công ty. Sau đó, tất cả những thông tin này sẽ được gửi đến tận nơi cho khách hàng.

Trung bình thuê một văn phòng thật hạng A có chi phí 50 USD/m2, với loại văn phòng hạng B cũng phải mất 35 USD/m2. Trong khi đó, thuê "văn phòng ảo" chỉ mất tổng cộng khoảng 200 USD mỗi tháng.
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách kinh doanh
poffice
poffice.vn
0988.20.44.44
support@poffice.vn
Yêu cầu tư vấn dịch vụ