Cập nhật lúc: 7/9/2012 6:31:48 PM

Tổng đài văn phòng ảo

I. Dưới đây là các điểm mạnh của hệ thống mang lại cho doanh nghiệp:
- Đáp ứng hầu hết các nhu cầu liên lạc của doanh nghiệp
- Quản lý tập trung, thông qua giao diện web. quản trị viên có thể giám sát, vận hành, cấu hình từ bất kỳ đâu và bất cứ khi nào.
- Khả năng nâng cấp hệ thống cao nhất và không giới hạn số lương người dùng.
- Tính năng và hiệu năng cao nhất với hệ thống Linux
- Cắt giảm chi phí cuộc gọi đến mức thấp nhất giữa các chi nhánh, văn phòng và cuộc gọi quốc tế khi kết hợp với các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại quốc tế (ITSP)

1.1 Mục đích sử dụng

Dùng chung – dung riêng vụ điện thoại viên

Tổng đài riêng và số điện thoại riêng

Chuyển tiếp cuộc gọi

Hộp thư thoại

Số Fax dùng chung – dùng riêng – tự động chuyển qua email

Gọi quốc tế giá rẻ

Liên kết các chi nhánh với nhau để gọi miễn phí

1.2 Tính năng văn phòng ảo

Dịch vụ điện thoại viên

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của Bạn với khách hàng thông qua dịch vụ điện thoại viên trả lời tất cả cuộc gọi đến thông qua hệ thống . Với mong muốn xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp cho các công ty sử dụng dịch vụ văn phòng ảo.

Hệ thống thông tin V-Office được thiết kế tự động nhận diện cuộc gọi để trả lời chính xác hoặc  chuyển tiếp cuộc gọi đến cho Bạn nếu Bạn có yêu cầu.

Tổng đài riêng, số điện thoại riêng

Bạn sẽ sở hữu một số điện thoại riêng. Hệ thống thông tin liên lạc hoạt động 24/24, nên bất kỳ lúc nào khách hàng/ đối tác cũng có thể liên lạc được với Bạn. Hệ thống thông tin còn hỗ trợ cài đặt lời chào tự động, ghi âm lời nhắn của khách hàng hoặc chuyển tiếp các cuộc gọi đến vào một số điện thoại khác của Bạn (tại Việt Nam hoặc thế giới) để nhận và trả lời. Bạn cũng có thể sử dụng hệ IE trình duyệt Internet để theo dõi, thống kê tình hình nhận cuộc gọi, phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Số fax dùng chung - số fax riêng

Tùy theo nhu cầu, bạn sẽ sở hữu một số Fax riêng hoặc số Fax dùng chung tại Office. Nếu Bạn có yêu cầu nhận bản Fax qua Email, khi có bản Fax, hệ thống thông tin sẽ tự động nhận và chuyển ngay lập tức đến địa chỉ E-mail của Bạn.

Hệ thống này cũng sẽ lưu lại các bức Fax để bất kể lúc nào Bạn cũng có thể truy xuất. Bạn cũng dễ dàng thực hiện việc thay đổi địa chỉ E-mail nhận Fax hoặc xóa đi các bức Fax không cần thiết.

Chuyển tiếp cuộc gọi (Call forwarding)

Hệ thống thông tin liên lạc hoạt động 24/24, để  đảm bảo bất kỳ lúc nào khách hàng/đối tác cũng có thể liên lạc được. Khách hàng cũng có thể yêu cầu chuyển tiếp các cuộc gọi vào một số điện thoại khác (tại Việt Nam hoặc thế giới) để nhận và trả lời. Bạn có thể theo dõi chi tiết việc sử dụng dịch vụ này thông qua hệ thống IE

Hộp thư thoại

Nếu Bạn không thể nhận cuộc gọi, hệ thống thông tin sẽ tự động ghi lại lời nhắn vào hộp thư thoại của Bạn và sẽ gửi E-mail thông báo. Bất kể lúc nào Bạn cũng có thể truy xuất hộp thư thoại hoặc thay đổi số điện thoại nhận cuộc gọi chuyển tiếp thông qua hệ thống quản trị OSO. Thông tin trong hộp thư thoại của Bạn được đảm bảo bí mật tuyệt đối và chỉ có bạn mới có quyền truy xuất.

Giá cước gọi điện thoại VoIP một số quốc gia thông dụng                                                                             

 
   Gọi qua VNPT 
 Gọi qua VoIP

USA

1620 đ/phút

282 đ/phút

Canada

1620 đ/phút

282 đ/phút

China

1720 đ/phút

318 đ/phút

Australia

1720 đ/phút

318 đ/phút

Hong Kong

1720 đ/phút

318 đ/phút

Singapore

1720 đ/phút

318 đ/phút

Germany

1820 đ/phút

382 đ/phút

Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách kinh doanh
poffice
poffice.vn
0988.20.44.44
support@poffice.vn
Yêu cầu tư vấn dịch vụ