Tại các cao ốc văn phòng hạng sang trên thế giới thường cung cấp dịch vụ Business Center, song chủ yếu chỉ dành cho khách nước ngoài mở văn phòng đại diện, hoặc những doanh nghiệp muốn thể hiện đẳng cấp của mình.

Bạn đang muốn thành lập công ty? Bạn đang bắt đầu khởi sự cho một dự án kinh doanh mới? Ắt hẳn bạn sẽ gặp các trở ngại trên con đường của mình. Những trở ngại trên có làm cho bạn nhụt chí hay làm phân tâm suy nghĩ của bạn?


Bạn có ý tưởng kinh doanh nhưng còn e ngại về các thủ tục pháp lý, về chi phí khởi sự kinh doanh? Bạn đang đau đầu tìm kiếm một địa điểm đặt trụ sở công ty phù hợp? Bạn đã có trụ sở công ty nhưng chưa hài lòng về vị trí cũng như trang thiết bị văn phòng mỗi khi có khách đến thăm?

Hãy để P-Office đồng hành cùng bạn chia sẻ và đưa ra giải pháp tối ưu giải quyết các trăn trở để hướng tới thành công.


“Văn phòng ảo” còn được gọi là văn phòng cho thuê 0 m2. Trên thế giới, dịch vụ này đã có từ rất lâu, còn ở Việt Nam thì khá mới mẻ. Những công ty cung cấp dịch vụ này đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là Regus, P-office, G-office, Văn phòng trọn gói...

I. Dưới đây là các điểm mạnh của hệ thống mang lại cho doanh nghiệp:
- Đáp ứng hầu hết các nhu cầu liên lạc của doanh nghiệp
- Quản lý tập trung, thông qua giao diện web. quản trị viên có thể giám sát, vận hành, cấu hình từ bất kỳ đâu và bất cứ khi nào.
- Khả năng nâng cấp hệ thống cao nhất và không giới hạn số lương người dùng.
- Tính năng và hiệu năng cao nhất với hệ thống Linux
- Cắt giảm chi phí cuộc gọi đến mức thấp nhất giữa các chi nhánh, văn phòng và cuộc gọi quốc tế khi kết hợp với các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại quốc tế (ITSP)


Tổng số: 5 bài viết - trang 1 trên 1
1
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách kinh doanh
poffice
poffice.vn
0988.20.44.44
support@poffice.vn
Yêu cầu tư vấn dịch vụ