Với các chuyên gia, đối tác uy tín nhiều năm về lĩnh vực làm giấy phép thành lập công ty – thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi luôn mang đến Quý khách hàng sự hài lòng nhất về phong cách tư vấn nhiệt tình và tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có được sự khởi đầu thành công nhất, P-Office cung cấp đầu đủ thủ tục thành lập công ty trong nước và ngoài nước để Quý khách tham khảo.

Bạn muốn thành lập một văn phòng đại diện tại Hà Nội hay các tỉnh thành khác để tăng cường trao đổi thương mại với đến khách hàng nhiều nơi. Điều bạn muốn quan tâm và thủ tục đăng ký và lệ phí như thế nào?.

Do nhu cầu mở rộng thị trường, Quý khách hàng mong muốn thành lập chi nhánh. Việt Luật xin hướng dẫn đầy đủ những trình tự, thủ tục thành lập chi nhánh công ty như sau:

Sau khi Việt Nam trở thành thành viên của tổ chức Thương Mại Thế Giới (WTO), làn sóng đầu tư vào Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Khó khăn mà các nhà đầu tư gặp phải là rào cản về ngôn ngữ cộng với thủ tục không mấy đơn giản của các cơ quan cấp phép đầu tư. Trước tình hình đó, nhu cầu cần tìm một đơn vị uy tín để hỗ trợ thành lập công ty có vốn nước ngoài của các nhà đầu tư là rất cao. Thấu hiểu vấn đề này, chúng tôi đã thiết kế gói dịch vụ chuyên nghiệp dành cho đầu tư nước ngoài.

Văn phòng đại diện nước ngoài nhằm mục đích tìm hiểu thị trường và thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại phục vụ cho hoạt động thương mại của thương nhân nước ngoài. Công ty tư vấn Việt Luật sẽ tư vấn và hỗ trợ thương nhân nước ngoài tư vấn đầy đủ các vấn đề liên quan thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam để làm chức năng văn phòng liên lạc, tiến hành các hoạt động nghiên cứu thị trường, các hoạt động xúc tiến và xây dựng các dự án đầu tư tại Việt Nam. Thúc đẩy việc thực hiện các hợp đồng, thỏa thuận về lĩnh vực thương mại phù hợp với luật pháp Việt Nam đã ký với đối tác Việt Nam.

Nắm bắt nhu cầu của các khách hàng nước ngoài, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia tăng chuyên tư vấn, soạn thảo hồ sơ và tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết liên quan đến giấy phép lao động cho người nước ngoàigồm:


Tổng số: 6 bài viết - trang 1 trên 1
1
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách kinh doanh
poffice
poffice.vn
0988.20.44.44
support@poffice.vn
Yêu cầu tư vấn dịch vụ