Cập nhật lúc: 5/8/2013 11:52:22 AM

Business Center tại Indochina Plaza Hà Nội

Tại các cao ốc văn phòng hạng sang trên thế giới thường cung cấp dịch vụ Business Center, song chủ yếu chỉ dành cho khách nước ngoài mở văn phòng đại diện, hoặc những doanh nghiệp muốn thể hiện đẳng cấp của mình.

Ở Indochina Plaza Hà Nội, dịch vụ Business Center tại Tầng 6, tòa nhà văn phòng được vận hành bởi P-Office với đầy đủ các tiện ích văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Khác với Business Center khác với mức chi phí cao chỉ phù hợp cho khách hàng lớn, điểm đặc biệt của Business Center tại IPH là khả năng phục vụ tốt cho những người mới khởi nghiệp, các công ty chỉ có 1-5 người, các chuyên gia hay di chuyển hoặc các công ty cần lập chi nhánh /  văn phòng đại diện tại Hà Nội. Tại đây khách hàng sẽ có một văn phòng sang trọng, trang thiết bị hiện đại, cùng tất cả các tiện ích / dịch vụ văn phòng cần thiết để một doanh nghiệp hoạt động.
 
Khách hàng có thể sử dụng địa chỉ của Poffice để đăng ký kinh doanh hoặc đặt văn phòng đại diện tại đây và sử dụng tất cả các tiện nghi văn phòng: phòng họp, phòng tiếp khách, máy điện thoại, máy fax, internet, máy photocopy, máy in, nhân viên lễ tân, thông dịch viên, đồ uống miễn phí, cho đến các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì…
Hệ thống viễn thông và công nghệ thông tin được trang bị hiện đại nhất gồm các tính năng: Tổng đài IP PBX, hộp thư thoại, Fax to Email… Mỗi khách hàng sẽ được trang bị một tổng đài ảo PBX có đầy đủ các tính năng của một tổng đài truyền thống mà không phải trang bị phần cứng. Hệ thống quản trị online giúp khách hàng có thể truy xuất thông tin 24/24: truy xuất fax / gửi fax / thông tin dịch vụ …
 
Về chi phí, với khách hàng có nhu cầu thuê chỗ ngồi tại Poffice, thì mức giá từ 4-5 triệu / chỗ ngồi / tháng. Nếu khách hàng không cần thuê chỗ ngồi hay phòng làm việc thì chi phí dịch vụ từ 990 nghìn/ tháng. Thời hạn thuê linh hoạt, có thể dao động theo tháng hoặc thậm chí theo ngày.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách kinh doanh
poffice
poffice.vn
0988.20.44.44
support@poffice.vn
Yêu cầu tư vấn dịch vụ